Cùng KOCANA nâng cao giá trị sản phẩm chế biến từ thủy sản VIỆT

Cùng với sự phát triển kinh tế và hội nhập quốc tế nước ta đang cũng cố và đầu tư phát triển trên tất cả lĩnh vực, trong đó có nông, lâm nghiệp và thủy sản.

Khi mà NGÀY XƯA: Sau CMTT 1945 Việt Nam hứng chịu sự khủng khiếp và chết chóc bởi thiếu lương thực, đó thực sự là một nổi ám ảnh kinh khủng bởi hàng triệu người phải mất mạng vì thiếu ăn.
NGÀY NAY: kinh tế phát triển, dung nhập Á – ÂU, thực phẩm không còn là khang hiếm, nó phong phú hơn cả sức tưởng tượng của bạn!
 
Ảnh minh họa thực phẩm trong siêu thị (nguồn coppy)
Ảnh minh họa thực phẩm trong siêu thị (nguồn coppy)


Đi dạo một vòng quanh các chợ hay siêu thị ta luôn luôn bắt gặp các loại bánh, kẹo, tôm, cua, thịt, cá… Có quá nhiều sự lựa chọn cho bữa ăn hàng ngày.

Một nghịch lý đáng nói ra là thực phẩm Việt được làm ra lại xuất khẩu qua thị trường quốc tế và được người dân đất nước họ đón chào nồng nhiệt, nhất là các loại sản phẩm, thực phẩm chế biến từ nguồn thủy sản VIỆT. Còn người Việt thì ưa thích các loại thực phẩm nhập khẩu từ nước ngoài.
 

Cá tra việt được bán tại siêu thị nước ngoài
Cá tra việt được bán tại siêu thị nước ngoài


Tận dụng nguồn nguyên liệu và lợi thế thiên nhiên ban tặng. Công ty TNHH MTV thương mại Minh Đức Thành đã phát triển vùng nuôi với diện tích hơn 20.000 ha ao nuôi, vèo, bè. Đẩy mạnh sản xuất, chế biến nhiều sản phẩm làm từ con cá nước ngọt để nâng cao giá trị thủy sản. Trải qua hơn 20 năm nuôi trồng, hơn 10 năm chế biến qua biết bao thử thách và cải tiến. Công ty TNHH MTV thương mại Minh Đức Thành khẳng định chất lượng của thực phẩm, đặc sản làm từ cá tra và các loại cá nước ngọt khác mang thương hiệu KOCANA.

Các sản phẩm chế biến từ cá tra mang thương hiệu KOCANA

Cá tra một nắng:

Cá tra một nắng là loại khô cá được lấy từ nguồn nguyên liệu sạch do chính trang trại Đức Thành nuôi trồng. Cá được sơ chế phi lê, tẩm ướp gia vị vừa ăn, qua công đoạn sấy trong phòng kín từ 12 – 24 giờ.Sau đó được đóng gói và trữ đông. Thịt cá chắc, ngọt, có thể làm được nhiều món ăn như: chiên, nướng, canh chua, lẫu….

Cá tra bè fillet sấy khô:

Cá tra bè fillet sấy khô được phi lê ra từng miếng nhỏ, vừa ăn, một gói 250g khẩu phần cho 2 – 3 người. Loại này được lược bỏ xương, da mỡ và chỉ giữ lại phần thịt cá. Thường thì loại này chế biến được một số món ăn như: nướng, chiên, hấp

Cá tra sấy khô (cá tra phồng)


Đây có lẻ là một sản phẩm được chào đón bởi những người thích ăn béo bởi nó còn da và lượng mở ở lườn. Sau khi chiên da cá phồng lên và giòn, khi ăn vào không cảm thấy ngán vì nó còn phần thịt cá và da cá. Sản phẩm được làm từ cá tra và phi lê từng lát mỏng rất dễ ăn.

Nhìn chung ngành thủy sản Việt Nam rất tiềm năng, tuy nhiên để khai phát là cần trải qua rất nhiều thời gian và tâm huyết. Riêng đối với các sản phẩm khô cá tra mang thương hiệu KOCANA được công ty Minh Đức Thành sản xuất và phân phối đều đã được thử nghiệm rất nhiều lần mới cho ra đời sản phẩm có hương vị và chất lượng như hôm nay. Hiện tại sản phẩm được phân phối nhiều kênh đại lý, cửa hàng đặc sản trên toàn quốc.