• Khô cá tra một nắng
  • Khô cá tra một nắng
  • Khô cá tra một nắng
  • Khô cá tra một nắng
  • Khô cá tra một nắng

Khô cá tra một nắng

– Tên trên bao bì: Cá tra một nắng
– Trọng lượng: 500g
– Quy cách: đóng gói hút chân không
– Thương hiệu: KOCANA
– Nguyên liệu: Trang trại Đức Thành
– Chế biến: Chiên, nướng, hấp, nấu canh…
– Thời gian bảo quản: 12 tháng
– Cách bảo quàn: Sản phẩm trữ đông
– Chứng nhận: ISO 22000, OCOP, VIETGAP, ATTP
Lưu ý: Sản phẩm không phẩm màu, không hóa chất, được bảo quản trữ đông nên khi vận chuyển cần được đóng gói cẩn thận trong thùng xốp

Cá tra một nắng và quy trình sản xuất khô cá Kocana của công ty Minh Đức Thành

1. Hiểu hơn về con cá tra Việt Nam

Cá tra là một loại cá da trơn, môi trường sống trong các vùng nước ngọt là một trong những loài thủy sản thuộc top xuất khẩu thủy sản của nước ta. Cá tra có thân hình chứa nhiều thịt, kích thước đầu nhỏ hơn tỉ lệ cơ thể và có 2 râu. Thịt cá tra dày và chắc thịt nên khi chế biến thành các món ăn đặc biệt là các món lẩu, món kho, nhúng giấm, chiên xả,… rất ngon và có mùi vị hấp dẫn.

catra-mot-nang-anh-1
Ảnh minh họa cá tra

Chẳng biết từ khi nào mà con cá tra được xem như một giống loài thủy sản và là một trong những thực phẩm chính của người dân. Cá tra đã được nuôi và phát triển chủ yếu ở 10 tỉnh đồng bằng sông Cửu Long của Việt Nam, bao gồm: An Giang, Đồng Tháp, Tiền Giang, Cần Thơ, Vĩnh Long, Bến Tre, Hậu Giang, Sóc Trăng, Trà Vinh, Kiên Giang, và các tỉnh Tây Ninh và Quảng Nam.

Các tỉnh Cần Thơ, An Giang và Đồng Tháp là những vùng nuôi lớn nhất cá tra ở Đồng bằng sông Cửu Long, chiếm hơn 75% tổng sản lượng cá tra cả nước. Ngành cá tra tự kiểm soát tốt nguồn nguyên liệu theo hướng sản xuất bền vững theo chuỗi. Công ty TNHH MTV thương mại Minh Đức Thành là một trong những chuổi nuôi trồng cung cấp nguồn cá tra nguyên liệu sạch với hơn 20 năm kinh nghiệm, trang trại có chứng nhận VietGap.

2. Cá tra một nắng là gì?

Cá tra một nắng hay còn gọi là khô cá tra một nắng, nó khác với những loại khô khác là chỉ phơi dưới ánh nắng mặt trời trong một ngày. Do đó lát cá chỉ hơi khô ở bề mặt, thịt cá vẫn còn tươi, mềm, giữ được vị ngọt tự nhiên của cá.

kho-monang
Anh minh họa khô cá tra một nắng

Khô cá tra một nắng kocana được làm sạch, phi lê lóc xương, tẩm ướp gia vị theo công thức vừa ăn, không quá mặn. Khô được mua về có thể chế biến được rất nhiều món ăn, không phải hạn chế.

3. Quy trình sản xuất khô cá KOCANA

Xã hội ngày càng phát triển, ý thức giữ gìn xuất khỏe của mỗi người chúng ta được quan tâm hơn nhất là trong ăn uống. Tình hình tẩm ướp hóa chất, phẩm màu độc hại trong thực phẩm không rõ nguồn gốc hiện tại tràn lan trên thị trường. Bản thân bạn là người tiêu dùng ngần ngại khi chọn một loại thực phẩm dể sử dụng. Thấu hiểu được bảo vệ sức khỏe trong ăn uống, trong thực phẩm là nhu cầu tất yếu vì vậy Minh Đức Thành luôn tuân thủ các quy định về vệ sinh an toàn thực phẩm trong từng sản phẩm mà mình sản xuất.

Sản Phẩm Cùng Loại

close nav